VL Flock Sheet

Giải pháp chống lại sự phản xạ ánh sáng

VL Flock Sheet (dày 0,9 mm) là vật liệu đã được sử dụng nhiều năm làm vật liệu cho các bộ phận trượt của thiết bị quang học và các bộ phận phản xạ bên trong. Cọc nylon có độ bóng thấp được cấy tĩnh điện trên nền vải dệt rayon để đạt được hiệu quả ngăn phản xạ bên trong mà các nhà sản xuất thiết bị quang học đặc biệt quan tâm.

※ Khi nhìn bằng mắt thường, nhận thức của mỗi người đối với "độ đen" có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường ánh sáng.

Tổng tỷ lệ phản xạ trong phạm vi ánh sáng là dưới 0,5%, đây là một trong những tỷ lệ phản xạ thấp nhất trong số các sản phẩm của chúng tôi!

 

Ngoài ra, giá thành của sản phẩm thấp hơn dòng Fineshut, vì vậy nó có hiệu quả về chi phí cho các dự án lớn hơn như làm phòng tối hoặc làm phông nền đen để chụp ảnh.

 

Tuy nhiên, vì một nhược điểm của quá trình kết tụ, bụi có thể được tạo ra do mất sợi, vì vậy hãy cẩn thận khi áp dụng nó ở những nơi ưu tiên hàng đầu hoặc trong các bộ phận bên trong của thiết bị cần độ chính xác. Hơn nữa, vì nó không có đặc tính ngăn chặn phản xạ tia hồng ngoại, nó có thể xuất hiện màu đen với sắc thái hơi đỏ khi được chụp bằng máy ảnh có độ nhạy bước sóng rộng.

※ Mặc dù nó có hiệu quả cao trong việc chống hiện tượng chói, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích sử dụng nó làm vật liệu nội thất xe vì không có gì đảm bảo về khả năng chống cháy.

 

Thông số kĩ thuật

Thành phần

・ Vải nền Rayon / cọc nylon

 

Độ dày

・ 0,9mm ± 0,2mm

 

Kích thước tiêu chuẩn

・ 950mm x 400mm (có sẵn keo dán)

・ 950mm x 20m (kích thước tối đa)

・ Có thể được cắt và bán với gia số 950mm x mét

※ Trong trường hợp có nếp nhăn hoặc nếp gấp , sử dụng hơi nước từ bàn ủi KHÔNG chạm trực tiếp vào vật liệu có thể cải thiện tình trạng này.

Ứng dụng

Hãy cùng xem video ứng dụng sản phẩm dưới đây để hiểu nhé!

Thank you!