2022/01/26 Chính thức mở bán tại Amazon

Taikokumon

Sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên viên của chúng tôi, với khả năng hấp thụ ánh sáng cao nhất trong tất cả các sản phẩm. 

Chúng tôi xin cung cấp 1 số hình ảnh của sản phẩm do chúng tôi thực hiện ở bên dưới.

 

Thông tin sản phẩm

Là vật liệu phông nền đen để chụp ảnh tĩnh vật và chụp ảnh chân dung, nó là một loại vải mang lại mức độ đen hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm thông thường.

 

Sự kết hợp các thành phần được lựa chọn dựa trên tính chất quang học tạo ra một cấu trúc ba chiều lý tưởng, trong đó các cọc được sắp xếp theo chiều dọc mà không bị xáo trộn. Kết quả là tỷ lệ hấp thụ ánh sáng trong dải ánh sáng nhìn thấy đã đạt tới 99,9%, trở thành sản phẩm màu đen nhất trong số các vật liệu màu đen của chúng tôi.

 

Bằng cách sử dụng sản phẩm này cho lớp phủ của ảnh trên bàn và trang trí các vật trưng bày, bạn có thể tạo ra một hiệu ứng hình ảnh bí ẩn trông giống như một nền cắt.


Mặc dù sản phẩm này có hiệu suất quang học, nhưng nó lại là vật liệu rất dễ xử lý vì nó có tính linh hoạt và khả năng chống tiếp xúc cao. Ngoài ra, để giải quyết vấn đề các sợi lông bị bung ra, bụi do sờn vải, chúng tôi đãphủ một lớp phủ mặt sau lên vải nền 1 lớp nhựa tổng hợp.

 

Sản phẩm có cả dạng cuộn với chiều rộng là 900 mm. Nó có thể được sử dụng không chỉ như một vật liệu cho nhiếp ảnh, mà còn là một vật liệu để nghiên cứu và phát triển trong ngành công nghiệp quang học hoặc thiết kế để sử dụng trong nhà.

Thông số kĩ thuật

Tên tiếng Anh

      Musou Black Fabric KIWAMI

 

Thành phần chất liệu:

      Vải đế cupra / cọc rayon

 

Kích thước:

      900mm x 24m (Chúng tôi có cắt theo yêu cầu của khách hàng)

 

Kích thước tiêu chuẩn bán hàng:

Bán nguyên bản, cắt theo đơn vị mét, khổ A4

 

Cách mua hàng:

Amazon hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.