2020/12/01

Shin-Musou Black những thay đổi so với phiên bản cũ

Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Teppei, người phụ trách các sản phẩm mới của Kopro.

 

Vào tháng 10 năm 2020, sơn đen "Black Musou" của Koyo Orient Japan đã được cải tiến lại thành "Shin-Musou Black". Đã một thời gian kể từ khi sản phẩm được ra mắt, tuy nhiên rất nhiều người vẫn thắc mắc về điểm khác biệt so với phiên bản cũ!

 

Vì vậy tôi sẽ giải thích nó một cách cụ thể trong bài viết này!

Tuân thủ các quy định về môi trường REACH & RoHS

Phiên bản cũ của chúng tôi " Musou Black" có chứa các thành phần bao gồm Crom và đồng từ quá trình sản xuất bột màu. Đây là 1 phương pháp phổ biến để sản xuất các chất màu đen, và được phép lưu hành tại Nhật. Tuy nhiên, nó chưa tuân thủ các quy định nhập khẩu nghiêm ngặt ở Châu Âu

 

Chúng tôi nhận được yêu cầu muốn trải nghiệm sản phẩm từ khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy chúng tôi đã xem xét công thức để đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường của Châu Âu như REACH và RoHS.

 

Đây là cải tiến lớn nhất của " Shin Musou Black"

Chúng tôi đã nỗ lực để cải tiến sản phẩm thân thiện hơn với cơ thể con người và môi trường.

Mức độ đen được cải tiến hơn

Khi thay đổi thành phần, chúng tôi đã cân nhắc việc làm cho nó có màu đen giống hoặc tốt hơn sản phẩm cũ. Điều này đã thành công! Bức ảnh là sự so sánh giữa Musou Black thông thường (nửa trái) và Shin Musou Black (nửa phải) được vẽ bằng cọ. Bạn có thể thấy sự khác biệt này?

 

Có thể khó hiểu tùy thuộc vào cách trưng bày, nhưng bạn có thể thấy sự khác biệt này bằng cách nhìn vào sản phẩm thực tế.

 

Trên thực tế, tôi muốn bạn hoàn thành nó màu đen bằng airbrush, tuy nhiên việc dùng Shin Musou Black trong vẽ tranh cũng mang đến chất lượng màu đen vô cùng tuyệt vời.

 

Nếu màu đen thực sự mang lại cho bạn nguồn cảm hứng để sáng tạo thì hãy thử trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ trên toàn cầu trên Twitter chính thức, Hãy theo dõi chúng tôi nhé!