FINESHUT KIWAMI

Thông tin sản phẩm

Fineshut KIWAMI là một bản nâng cấp đáng kể so với Fineshut SP giúp cải thiện hình dạng bề mặt và hiệu suất hấp thụ ánh sáng. Nó được hình thành từ các rãnh cản sáng và hấp thụ ánh sáng phát ra từ phương vuông góc với các rãnh.

 

Đặc biệt trong phạm vi cận hồng ngoại, nó có hiệu suất hấp thụ ánh sáng tốt thứ hai trong số các sản phẩm của chúng tôi. Nó đạt được tổng độ phản xạ bán cầu từ 1% trở xuống trong dải bước sóng rộng 250 đến 2000 nm với độ mỏng chỉ 0,37 mm!

※ Khi nhìn bằng mắt thường, nhận thức của mỗi người đối với "độ đen" có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường ánh sáng.

Vật liệu nền là bọt urethane mịn tương tự như Fineshut SP. Do đó, nó vẫn giữ được các tính năng như độ bền và dễ xử lý và tuân thủ các quy định của RoHS 2.0.

So sánh các sản phẩm

Bạn có thể quan sát hiệu suất hấp thụ ánh sáng ổn định của Fineshut KIWAMI trong cả hai bức ảnh.

Các ứng dụng

・Ngăn chặn phản xạ ánh sáng bên trong thiết bị quang học

・Hấp thụ ánh sáng tán xạ được tạo ra bởi các máy sản xuất dựa trên laser

・Bảng không phản chiếu để quét 3D

・Thảm bàn làm việc để lắp ráp và kiểm tra trực quan

・Mục tiêu LiDAR

・Nền của bức ảnh tĩnh vật

Ngoài ra nó còn sử dụng bên trong bộ điều hợp ống kính.

Đối với ứng dụng này, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng FineShut bằng cách sử dụng phương pháp dán nước. Mời các bạn xem qua video bên dưới để được hướng dẫn nhé!

Dịch vụ gia công theo mẫu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt bằng máy gia công laser để hỗ trợ các bộ phận nguyên mẫu cho các lô hàng nhỏ và thời gian giao hàng ngắn. Có thể giao hàng sớm nhất trong ngày.

 

Chi phí ước tính cho dịch vụ này có thể được tính bằng cách tải xuống tệp Excel được tìm thấy bên dưới và nhập vật liệu và kích thước bên ngoài của các bộ phận vào khung màu đỏ. Tuy nhiên, chi phí cuối cùng sẽ thay đổi tùy thuộc vào hình dạng yêu cầu, vì vậy báo giá cuối cùng sẽ được cung cấp sau khi nhận được yêu cầu thiết kế của bạn. 

 

Ngoài ra, chúng tôi có thể tạo một thiết kế tùy chỉnh cho bạn nếu bạn gửi cho chúng tôi các bộ phận thực tế mà bạn muốn Fineshut áp dụng.

 

* Băng keo hai mặt màu đen làm từ nền PET được dán vào mặt sau như một thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, nhưng chúng tôi có thể thay đổi nó thành băng keo hai mặt theo yêu cầu.

ダウンロード
Laser-cut Calculation Sheet v20210619 (E
Microsoft Excel 17.3 KB

Thông số sản phẩm

Độ dày

    Tổng 0,42mm ± 0,05 mm

    (Fineshut KIWAMI 0,37 mm + Băng mỏng 0,05 mm)

 

 Kích thước trang tính tiêu chuẩn

    53mm x 190mm

 280mm x 480mm

Lưu ý trong sử dụng

Để tối đa hóa hiệu quả hấp thụ ánh sáng của hình dạng rãnh trên bề mặt, hãy đảm bảo rằng hướng của các rãnh vuông góc với nguồn sáng.

 

Có sự truyền ánh sáng do cấu trúc tạo bọt và rãnh vi mô, làm cho vật liệu bán trong suốt. Do đó, nó không thể được sử dụng để chặn sự truyền ánh sáng.

Catalog, MSDS& Vận chuyển

ダウンロード
EN Fineshut Catalogue190809.pdf
PDFファイル 446.8 KB
ダウンロード
EN Fineshut Reflectance200423.pdf
PDFファイル 1.2 MB
ダウンロード
FEDEX World Shipping Charge list Ver.202
PDFファイル 196.5 KB
ダウンロード
FEDEX JP Country Zone List.pdf
PDFファイル 497.5 KB

Thank you!