About KOYO ORIENT JAPAN CO., LTD.


KOYO Orient Japan Co., Ltd. được thành lập vào tháng 8 năm 2002, kế thừa quyền kinh doanh và thương mại của KOYO Kogyo Co., Ltd.

 

Trong 75 năm, chúng tôi đã đóng góp vào sự phát triển của thiết bị quang học bằng cách cung cấp các bộ phận và vật liệu quang học cho các nhà sản xuất thiết bị quang học ở Nhật Bản và các nước khác.

 

 

Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng hoạt động của mình trên toàn cầu, sử dụng các cơ sở được thành lập tại Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Lào, để phát triển hoạt động kinh doanh của mình với tư cách là một công ty thương mại. Trọng tâm chính của chúng tôi là mua và bán các vật liệu quang học và công nghiệp và cung cấp dịch vụ IPO (mua sắm quốc tế) các bộ phận quang học.

Mở rộng hệ thống kinh doanh TOÀN CẦU đầy thách thức


Japan

2-3-2 Azuma-cho, Ageo-City, Saitama-Prefecture, Japan

(Postal Code): 362-0031

China

Chuangyuan Building #908, 21-1 Changjiang Road, New District, Wuxi, Jiangsu, China


Taiwan

9F-5, No.211 Zhongming Rd, North district, Taichung, Taiwan

Thailand

37/166 Moo 6, Phaholyothin Rd, Klongnueng, Klongluang, Pathum Thani  12120 , THAILAND

lao

Savan-SENO Special Economic Zone(Zone B), 28km, Savannakhet, Savannakhet Province, Lao PDR


About  Product Division  (KoPro)

Kopro (Bộ phận Sản xuất của Công ty TNHH Koyo Orient Nhật Bản) đã bắt đầu hoạt động vào năm 2018 dưới hình thức liên doanh nội bộ chuyên về các sản phẩm liên quan đến quang học.

         

                "Tạo ra và cung cấp niềm vui thông qua sản xuất"

 

                "Đóng góp cho phát triển công nghiệp"

 

 Mục tiêu trung hạn của chúng tôi là trở thành công ty cung cấp nguyên vật liệu đen số một thế giới bằng cách giải quyết các vấn đề liên quan đến sự phản chiếu và hấp thụ ánh sáng bao gôm các lĩnh công nghiệp và cả nghệ thuật.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để tạo ra những sản phẩm tốt hơn. Cảm ơn sự hợp tác của bạn.


Contact

メモ: * は入力必須項目です